Phần mềm Quản lý đầu tư xây dựng (IMIS) tiếp tục được bổ sung chức năng mới

  • 13/11/2018

Ngày 13/11, EVN tổ chức hội nghị truyền hình đến các đơn vị trực thuộc để hướng dẫn sử dụng 2 module mới của Phần mềm Quản lý đầu tư xây dựng (IMIS) gồm: Module chấm điểm, đánh giá nhà thầu và module Theo dõi thực hiện hợp đồng.

Chi tiết ...


Những thông số tưởng không quan trọng nhưng ảnh hưởng tốc độ PC

  • 26/12/2017

Cache CPU, tốc độ vòng quay HDD, xung nhịp và độ trễ RAM, tốc độ bus Mainboard cùng với độ phân giải màn hình tuy có vẻ không quan trọng nhưng lại là các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống máy tính.

Chi tiết ...


Loạt giải pháp bảo mật cá nhân Kaspersky 2018 có mặt tại Việt Nam

  • 23/12/2017

Phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn, hứa hẹn tối ưu hóa khả năng bảo vệ thiết bị của người dùng.

Chi tiết ...


Kaspersky Safe Kids có thêm phiên bản mới

  • 14/12/2017

Không chỉ ngăn chặn những yêu cầu tìm kiếm nguy hiểm trên thiết bị di động của con trẻ, Kaspersky Safe Kids còn cho biết thời gian còn lại để sử dụng máy tính và trẻ cũng có thể xin phép cha mẹ thêm thời gian từ xa.

Chi tiết ...


HP bị tố âm thầm cài spyware theo dõi người dùng

  • 29/11/2017

Nếu đang dùng máy tính HP, người dùng tốt nhất nên ‘tìm và diệt’ ngay dịch vụ HP Touchpoint Analytics để vô hiệu tạm thời phần mềm độc hại.

Chi tiết ...


Kaspersky: 2018 sẽ là năm của các mối đe dọa an ninh mạng

  • 18/11/2017

2018 được dự báo sẽ xuất hiện nhiều hơn phần mềm hợp pháp nhiễm mã độc, những cuộc tấn công khó ngăn chặn vì hacker sử dụng các thủ thuật mới, có thể phá vỡ cả những mục tiêu được phòng vệ tốt.

Chi tiết ...


10 trình duyệt web thay thế Chrome, Firefox

  • 26/10/2017

Các lập trình viên đã sáng tạo nên nhiều trình duyệt web đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng Internet, và dù ít tiếng tăm hơn nhưng chúng lại có những nét riêng so với Chrome, Firefox. Dưới đây là 10 trình duyệt khá “độc” cho những ai thích khám phá điều gì đó mới lạ trên PC.

Chi tiết ...


Adobe: người dùng hãy cập nhật ngay phiên bản Flash mới nhất

  • 17/10/2017

Chính Adobe đã khẳng định rằng nền tảng Flash tồn tại lỗ hổng bảo mật cho phép hacker dễ dàng ‘cài cắm’ phần mềm độc hại.

Chi tiết ...


Sẵn sàng chuyển sang Windows 10

  • 29/09/2017

Có nhiều công việc bộ phận IT cần chuẩn bị kỹ lưỡng để quá trình triển khai chuyển PC của tổ chức sang Windows 10 được suôn sẻ.

Chi tiết ...


Tự tạo đám mây cá nhân

  • 31/07/2017

Nếu không hài lòng với những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí có dung lượng hạn chế, bạn có thể tự tạo riêng cho mình một dịch vụ với những công cụ chuyên dụng.

Chi tiết ...


Lĩnh vực hoạt động